Tin tức
Mái hiên cổ điển cho ngôi nhà hiện đại

Hiện nay có rất nhiều ngôi nhà hiện đại với lối kiến trúc độc đáo đã tạo nên nhiều phong cách kiến trúc mới lạ. Trong số các phong cách kiến trúc ấy có một sự kết hợp tinh tế mái hiên di động tại đà nẵng cổ điển cho ngôi nhà hiện đại, với sự kết hợp này sẽ tạo nên cho bạn một phong cách kiến trúc mới lạ và điểm nhấn chính là chiếc mái hiên cổ điển được thiết kế cách điệu và công phu gần như  hiện đại.

Mái hiên cổ điển cho ngôi nhà hiện đại
Mái hiên cổ điển cho ngôi nhà hiện đại

Kết hợp mái hiên cổ điển cho ngôi nhà hiện đại

Sống trong một không gian tươi mát, trong lành cùng với một ngôi nhà hiện đại, tiện nghi thì còn gì bằng. Nhưng không dừng lại ở đó, người chủ ngôi nhà còn thiết kế thêm cho ngôi nhà của mình một điểm nhấn nổi bật mà bất cứ ai có dịp chiêm ngưỡng đều phải trầm trồ. Bên ngoài ngôi nhà được phủ một lớp sơn trắng thanh khiết, cùng với nó là những chiếc mai xep di dong nha trang, mái hiên mang phong cách cổ điển với chất liệu ngói và được phủ lên nó một màu xám nhẹ nhàng như hòa huyện cùng màu sơn của căn nhà

Mái hiên cổ điển cho ngôi nhà hiện đại. Bên ngoài ngôi nhà là một khu vườn rộng rãi, với nhiều loại cây xanh giúp cho không khí xung quanh ngôi nhà thêm trong lành, dể chịu. Cùng với đó là chiếc hàng rào màu trắng nổi bật trông thật dễ thương.

Ngoài ra ngôi nhà còn được thiết kế với những chiếc mái hiên, mai che di dong nha trang cổ điển được thiết kế cách điệu thành những chiếc ô lớn nhưng không quá chiếm không gian. Những chiếc mái hiên này nhằm che mưa, nắng cho gia chủ khi muốn ngồi ngoài khu vườn của mình để tận hưởng cảm giác khí trời thiên nhiên tươi mát.

Nội thất bên trong Mái hiên cổ điển cho ngôi nhà hiện đại

Trái với vẻ cổ điển bên ngoài ngôi nhà thì bên trong ngôi nhà là một thế giới hiện đại với đầy đủ tiện nghi.

Với một bộ ghế sofa trắng muốt với chất liệu bông êm ả, phối hợp cùng chùm đèn treo tường được thiết kế theo phong cách ý đã tạo cho ngôi nhà một nét hiện đại riêng biệt mà không phải ngôi nhà nào cũng có được.

Một số hình ảnh về phong cách kết hợp mái hiên cổ điển và ngôi nhà hiện đại

Nếu bạn thấy kiểu phong cách kết hợp giữa những chiếc mái hiên cổ điển với ngôi nhà hiện đại là một ý tưởng tuyệt hảo thì còn chờ gì nữa mà không nhanh tay thiết kế cho mình một tổ ấm tuyệt đẹp và đặc biệt này ngay đi. Tôi cá với bạn rằng bạn bè và người thân của bạn sẽ trầm trồ và khen ngợi với cách thiết kế tuyệt vời này đấy.
 

Nguồn: maihiendidong