Tin tức
Các kiểu bạt mái hiên thông dụng
Trên đường phố chúng ta thường bắt găp rất nhiều loại mái xep di động tại hải phòng với tác dụng che nắng, mưa. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, có nhiều loại bạt mái hiên được sử dụng với các mục đích khác nhau. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 1 số kiểu bạt mái hiên thông dụng.

Bạt mái hiên tay quay

Bạt mái hiên tay quay bao gồm phần bạt, thanh đỡ cố định cùng dây kéo tiện lợi.
 
Đối với các loại bạt mái che di động tại hải phòng khác có thể sử dụng ở không gian lớn, nhưng bạt mái hiên tay quay lại phù hợp với các công trình quy mô nhỏ như quán tạp hóa, quán cơm, ban công nhà... Khi gặp thời tiết nắng mưa, chúng ta có thể điều chỉnh bằng dây kéo tùy thuộc vào mức độ nắng mưa. Nếu trời nắng nhẹ, chỉ cần che 1 phần, vừa cản được nắng, vừa không bị che tầm nhìn, tạo được không gian rộng rãi.
 
Bat-mai-hien-gia-re-GR03-large-27

Bạt mái hiên tự cuốn

Về cơ cấu, bạt mái hiên tự cuốn tương tự với bạt mái hiên tay quay nhưng không có phần tay quay mà có cơ cấu lò so tự cuốn
Bạt mái hiên tự cuốn được sử dụng ở các quán ăn, ban công nhà... với cơ chế tự cuốn thông minh. Bạn chỉ cần kéo bạt xuống là lò so sẽ bung ra kéo nhà bạt lại.
 
Bạt mái hiên chữ A
 
Bạt mái hiên chữ A (hay còn gọi là bạt đô i) được thiết kế với phần trụ ở giữa, 2 bên là 2 mái che được làm bằng vải bạt với độ dày mòng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. 
 
Bạt mái hiên chữ A được thiết kế với phần bánh xe tiện lợi di chuyển từ nơi này qua nơi khác. Với thiết kế phần mái che rộng, mang lại cảm giác mát mẻ dưới cái nắng oi ả của mùa hè. Bạt mái hiên chữ A phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết, địa hình và phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau: quán cafe, quán ăn, khu du lịch sinh thái....
 
Bạt mái hiên chữ A có phần khung được làm từ kim loại đặc biệt giúp cho Mái hiên di động tại Hải Phòng được chắc chắn, có độ bền cao. Mái che có thể chịu được sức gió mạnh cùng những thời tiết khắc nghiệt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bạt mái hiên chữ A.
 
Mua bạt mái hiên ở đâu?
 
Bạn đang băn khoăn không biết tìm đến địa chỉ nào để mua bạt mái hiên? Bạn hãy đến với cửa hàng chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với rất nhiều loại bạt mái hiên cho bạn lựa chọn.
 
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bạt, mái hiên di động với giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Đến với cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình về các loại mái hiên, kích cỡ, màu sắc để có thể mua bạt mái hiên ưng ý nhất.
 
Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về 1 số kiểu bạt mái hiên thông dụng để bạn có thể chọn được loại mái hiên phù hợp.