Tin tức
Mái che di động quy nhơn cho ban công
Ban công là khu vực ít được chủ nhà chú ý đến nhưng đó lại là một nơi ngắm cảnh, nghỉ ngơi khá tuyệt vời cho mỗi gia đình. Việc lắp đặt mai che di dong quy nhon là một gợi ý hay để che nắng, che mưa và tạo cảnh quan đẹp cho ngôi nhà. Bạn có thể lựa chọn mái che di động, mái hiên di động, mái xếp di động, mái vòm, bạt che nắng…Hôm nay công ty chúng tôi xin giới thiểu mẩu mái che di động cho ban công


Mái che di động cho ban công là một gợi ý rất hay để che nắng, che mưa và tạo cảnh quan đẹp cho ngôi nhà.

Đặc điểm mái che di động ban công

Mái che hay mai che di dong quy nhon có tác dụng che nắng che mưa cho cửa sổ, với chất liệu bạt tốt, thiết kế và thi công một cách an toàn, chắc chắn. Muốn thoáng mát vào buổi sáng hoặc chiều tốt ta có thể cuốn gọn một cách dễ dàng. Còn những trưa nóng nực bạn vẫn có thể mở cửa sổ không lo sợ như bị nắng hắt vào như trước đây.

Chất liệu khung thường dùng là inox, sắt. Còn vải bạt làm bằng vải simily, vải bố rất thích hợp che mưa che nắng, bảo vệ đồ dùng trong nhà. Đặc biệt chúng chịu được tác động của ngoại lực tốt. Chúng ta hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ngoài mưa gió từ năm này qua năm khác.

Ưu điểm của mái che di động ban công 

Bạn có thể dùng mái che di động để lắp đặt để làm nơi trồng cây cảnh, trồng rau, thiết kế một giàn hoa mà bạn yêu thích. Tạo ra một không gian xanh cho ngôi nhà với một diện tích tiết kiệm mà vẫn mang lại hiệu ứng bất ngờ.

Mái che di động sẽ giống như một ngôi nhà nhỏ, nơi che mưa che nắng và đồ đạc. Nếu không bạn cũng có thể kế một bộ bàn xinh xắn để tiếp khách hoặc ngồi uống trà thư giãn dưới khi trời trong lành và thoáng đãng.

Bạn có thể cuốn gọn vào chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ban công nhà mình.

Nguồn: maihiendidong