Tin tức
Cách lắp mái hiên di động nha trang
Về chất liệu vải bạt để làm mai hien di dong nha trang thì hiện nay trên thị trường có khoảng trên 100 loại khác nhau, đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như chất lượng sản phẩm. Nghề lắp đặt mái hiên di động tuy không khó nhưng đòi hỏi người thợ phải có tay nghề và kinh nghiệm để làm ra sản phẩm tốt đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 

 Mái hiên di động
 
Nghề làm mái hiên di động, mai hien di dong nha trang tuy không khó nhưng đòi hỏi người thợ phải có chút tay nghề. Chẳng hạn để làm ra một bộ mái hiên đẹp cho khách hàng thì người thợ phải biết sử dụng máy may để may viền và biết sử dụng máy ép vải bạt mới có thể làm ra bộ mái hiên đẹp. Nghề này chủ yếu thợ học nghề theo cách nghề truyền nghề. 

Ngoài ra, thợ lắp ráp mái hiên di động cần phải đầu tư thêm máy may, máy ép vải bạt và các thiết bị cần thiết khác. Để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng, hiện nay một số cơ sơ sản xuất mái hiên di động còn đầu tư máy in để thực hiện công đoạn in decal tên bảng hiệu lên mái hiên khi khách hàng có yêu cầu.

Hiện nay, trước yêu cầu phát triển và đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng, các cơ sở lắp đặt và kinh doanh mái hiên di động phải đầu tư, đổi mới công nghệ và nâng cao tay nghề để làm ra nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã, kích thước cũng như màu sắc đẹp hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đây cũng được xem là yếu tố cần thiết để tiếp tục phát triển ngành nghề, phát triển sản phẩm mái hiên.