Tin tức
Các loại mái hiên di động gia lai thông dụng

Trong thời tiết nắng mưa thất thường hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu che chắn tại các cửa hàng, quán cafe, sân giữ xe, … của cá nhân, chủ kinh doanh; các công ty sản xuất mai hien di dong gia lai đã sáng tạo ra các loại mái hiên, mái che chất lượng với mẫu mã và màu sắc phong phú.

Những sản phẩm mái che được dùng thông dụng nhất hiện nay là:

1. Mái che di động:

Mái che di động, mai hien di dong gia lai là một sản phẩm, giải pháp tối ưu nhất mà không loại nào so sánh được, nó có tính thẩm mĩ cao, có khả năng xếp gọn nhanh chóng khi cần thiết, sử dụng bạt chất lượng cao, bền với thời gian.

2. Mái che sân đậu xe

Mái che sân đậu xe có chức năng che nắng, mưa và thóang gió tốt, có thiết kế sang trọng, phù hợp biêt thự, nhà cá nhân và nhiều công trình kiến trúc khác. Sử dụng đơn giản, thuận tiện nhờ có hệ thống điều khiển tự động đóng mở, nút bấm hoặc mô tơ điều khiển từ xa.

3. Mái che chữ a: 

Mái che chữ a chế tạo và phát triển dựa trên nhu cầu của con người trong việc che mưa, che nắng trong các quán ăn vỉa hè, trường học,...

Mái che chữ A

Mái hiên chữ A có thể điều chỉnh cho che nắng mưa nhiều hoặc ít bằng cách xoay tay quay để thu bạt vào hay đưa ra tuỳ ý.
 

Nguồn: maihiendidong