Tin tức
Mái che di động nha trang là gì?
Hiện nay,  mai che di dong nha trang dạng xếp được nhiều người chọn và sử dụng nhiều hơn các loại mai che khác. Bởi, mái che di động dạng xếp rất linh hoạt, hiệu quả trong việc che nắng, che mưa,… nhưng vẫn đảm bảo thoáng mát và quan trọng khi không cần để che chắn thì chỉ cần 1 phút để xếp lại, với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng.

Ngoài ra, các sản phẩm mái xếp tại mai che di dong nha trang nổi trội hơn các loại mai che khác vì không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định, cảm giác nhìn vào một chiếc mái che mà gió làm nó rung rinh làm ta thấy thật nhẹ nhàng.
 

Thiết kế mái che di động

- Khung mái che di động
- Nắp mủ ( dùng để đậy vào ống nhôm khi đã gắn bạt hoàn chỉnh ). 
- Dế nhôm ( dùng để kết nối nối ống nhôm với tay nhôm )
- Tắc kê sắt ( dùng để gắn bát L của mái che vào tường bê tông ). 
- Ốc tay trong 12mm 10cm , ốc tay ngoài 10mm 8cm
- Ốc dù ( dùng để gắn bát L vào bát trái bí )
- Bộ điều khiên và mái che.
- Hộp số ( dùng để điều khiển chuyển động cho mái che )
- Bát trái bí ( dùng để gắn tay trong mái che với bát L )
- Bát L

mái che di động

Ưu điểm của mái che di động

-  Dễ dàng di chuyển: 
   +Với những mái che thuộc mai che di dong quang ngai thì việc di dời nó là điều bạn có thể tự thực hiện một cách dễ dàng. Nếu bạn sử dụng những mái che bằng tôn hoặc xây tường thì khi chuyển đến nơi ở mới thì bạn phải tìm cách để đem nó theo.
   + Đôi khi bạn lại không đem theo được vì nó đã gắn kết trực tiếp với ngôi nhà đó. Với mái hiên thì khác bạn hoàn toàn có thể thực hiện di dời được.
- Mái che đa năng
   + Mái che bằng bạt có nhiều tác dụng như có thể làm 1 nhà che xe hơi thu nhỏ mà không quá tốn kém chi phí xây dựng nhà xe. Mái che còn có thể làm mới không gian trước cửa nhà bạn. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua tác dụng của những mái hiên này giúp che nắng che mưa cho ngôi nhà bé nhỏ.
- Mái hiên di động rất nhiều mẫu mã
Nguồn: maihiendidong