Tin tức
Mái che di động quảng ngãi tiện lợi

Khi cần tổ chức sự kiện ngoài trời nhưng bạn lo lắng về tình hình thời tiết hiện nay vì hay có mưa đột xuất, thì ngay bây giờ bạn hãy yên tâm vì đã có sản phẩm do cơ sở mai che di dong quang ngai cung cấp .

Dòng sản phẩm Mái che di động ngoài trời là sản phẩm được dựng lên che 3 hướng và có mai che di dong quang ngai ở trên, bạn có thể yên tâm tổ chức những bữa tiệc hay sự kiện mà không cần lo nắng , mưa. Khi cần đến bạn có thể dựng lên để sử dụng và xếp lại khi dùng xong, bạn cũng có thể mang đến bất cứ đâu vì tính tiện dụng của nó.


Mái che di động ngoài trời có đặc tính gọn, nhẹ, phù hợp sử dụng ở nhiều nơi. 

Đặc điểm mái che di động ngoài trời

Được sản xuất với những màu sắc , kiểu dáng đa dạng , phong phú phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng khi cần tổ chức tiệc hay hội chợ…không gian sẽ trở nên thoáng mát hơn khi được sử dụng mái che không khí sẽ trở nên gần gũi và thoải mái hơn.

Tùy theo quy mô của sự kiện mà sẽ có những loại mái che phù hợp, đối với một số chương trình vì không hạn chế số lượng khách mời nên việc cần có mái che là thích hợp nhất, sẽ không cần phải chen chúc trong một không gian đông đúc người, không khí trở nên ngột ngạt và nóng bức, mái che sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này vì có không gian rộng.

Ưu điểm của mái che ngoài trời

Với đặc tính gọn, nhẹ, phù hợp sử dụng ở nhiều nơi, hãy lựa chọn mái che di động ngoài trời của chúng tôi để có được những không gian hoàn hảo nhất để nghĩ ngơi vào những ngày cuối tuần cùng gia đình, bạn bè và người thân.

Mái xếp đặc biệt nổi trội vì tính "mềm" và đẹp hơn so với những mái che khác như: mái tôn, ô dù và nhà bạc.

Ô dù sẽ chiếm diện tích sàn, trong khi mái che di động hầu như không.

Mái che di động  có thể gia công với nhiều loại kích thước vì vậy rất phù hợp với mọi địa hình và nhiều mục địch sử dụng khác nhau.

Nguồn: maihiendidong