Tin tức
Tại sao nên làm mái hiên di động?

Đã từ lâu, Mái hiên di động tại Hải Phòng đã quen thuộc với nhiều gia đình, cửa hàng, quán ăn hay các bựa tiệc ngoài trời. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ, tại sao nó lại được dùng phổ biến vậy chưa? Sau đây chúng tôi sẽ trả lời cho bạn tại sao làm mái hiên di động trở nên phổ biến đến thế.

Làm mái hiên di động hay mái hiên cố định đều tạo nên phần không gian mát mẻ, bảo vệ ngôi nhà, công trình của bạn tránh được những ẩm ướt vào ngày mưa và cái nắng chói chang của mùa hè. Tuy nhiên, nếu làm mái hiên di động thì sẽ có những ưu điểm sau mà mái hiên cố định không có hay bị hạn chế hơn.
 
Dễ dàng lắp đặt
 
- Với những mái che di động thì việc di dời nó là điều bạn có thể tự thực hiện một cách dễ dàng. 
 
- Nếu bạn làm mái che di động tại hải phòng cố định bằng tôn hoặc xây tường thì khi chuyển đến nơi ở mới, bạn rất khó để mang nó theo. Đôi khi bạn không thể đem theo được vì nó đã gắn kết trực tiếp với ngôi nhà đó. Với mái hiên di động thì khác bạn có thể thực hiện di dời một cách dễ dàng được.
 
Có tính thẩm mỹ cao
 
- Làm mái hiên di động khắc phục được những hạn chế của những vật liệu của mái che cố định như nhựa cứng hay khung viền tôn, những vật liệu này khó thay đổi hoặc phá bỏ khi không còn dùng nữa, không những gây ra sự lãng phí mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ cho cảnh quan nơi này.
 

Bạt mái che di động có tính thẩm mỹ cao

- Vải bạt được thiết kế đa dạng với nhiều màu sắc phong phú. Do đó, bạn có nhiều chọn lựa sao cho nó phù hợp với thẩm mỹ xung quanh không gian đó và bạn cũng có thể lựa chọn màu săc hợp với phong thủy của mình.
 
Phù hợp với mọi không gian
 
- Làm mái che di động sẽ tạo nên khung cảnh hòa hợp, tạo điểm nhấn cho những quán café, nhà hàng hơn là việc bạn làm mái hiên cố định.
 
- Các bữa tiệc ngoài trời, hay rạp để tổ chức đám cưới,… thì bạn không thể làm mái hiên cố định trong vài ngày rồi lại mất công tháo dỡ nó được. Trong trường hợp này bạn sử dụng mái hiên di động là cách tốt nhất.
 
Tiết kiệm chi phí
 
- Mái hiên di động gồm các khung sắt và vải bạt nên chi phí mua sẽ rẻ hơn nhiều so với làm mái hiên cố định bằng nhôm hay tôn.
 
- Việc lắp đặt dễ dàng sẽ giúp bạn bớt chi phí lắp đặt trong quá trình làm mái hiên di động.
 
- Nếu bạn muốn chuyển mái hiên tới một địa điểm khác thì bạn có thể dễ dàng tháo gỡ chiếc mái hiên này, sau đó lắp đặt lại và sử dụng như bình thường.
 
- Đối với vải bạt, chúng ta có thể dễ dàng tháo bỏ và gấp lại để tái sử dụng lâu dài cho sau này.
 
Tính năng ưu việt
 
- Với những ưu điểm nổi trội của mái xep di động tại hải phòng ở trên bạn sẽ nghĩ nó sẽ có nhược điểm là không thể chịu được gió lớn đúng không. Nhưng không, mái che di động được thiết kế có phần bạt dự phòng ( 50 cm ). Khi có gió giật, phần dự phòng được tự động thả ra làm giảm áp lực gió và tự động cuộn lại khi hết gió, điều này sẽ đảm bảo không rách bạt hay gây nguy hiểm.
 
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về làm mái hiên. Hy vọng bạn sẽ biết tại sao nên làm mái hiên di động và sao ngày nay việc sử dụng mái hiên di động trở nên phổ biến.