Tin tức
Mái che di động - Sự lựa chọn thông minh

Nhờ ưu điểm vượt trội và tiện lợi trong quá tình sử dụng, mà ngày nay mái xep di động tại hải phòng được nhiều gia đình, quán hàng hay những công trình lựa chọn đến. Vậy nó có ưu điểm như thế nào và tiện lợi ra sao, hãy xem bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Mái che di động làm từ mái bạt được thiết kế xếp lại với nhau bao gồm khung sắt và vải bạt.

1. Ưu điểm của mái che di động

- Mái che di động tạo nên phần không gian mát mẻ cho các ngôi nhà hay những công trình lớn nhỏ. Nhờ những mái che di động tại hải phòng bạn được tận hưởng những luồng gió mát lạnh vào mùa hè, được ngăm những hạt mưa rơi mà không lo bị ướt,…
 
-  Chống gió giật: với những chất liệu thông thường khi có giông, gió lớn sẽ hỏng hay rách nát. Mái che di động đã có phần bạt dự phòng ( 50 cm). Khi có gió giật, phần dự phòng được tự động thả ra làm giảm áp lực gió và tự động cuộn lại khi hết gió, điều này sẽ đảm bảo không rách bạt hay gây nguy hiểm. Ngoài ra đối với những quán hàng, công trình nào thường có nhu cầu biển hiệu, quảng cáo, ta thay bằng biển QC tự cuốn.
 
- Chất liệu bạt có khả năng che nắng mưa 100%, bảo vệ ngôi nhà, công trình của bạn tránh được những ẩm ướt vào ngày mưa và cái nắng chói chang của mùa hè.
 
bat-mai-che-di-dong-34
 
- Không những thế, vải bạt lắp Mái hiên di động tại Hải Phòng được chế tạo kiểu dáng bắt mắt, phong phú và đa dạng về màu sắc. Điều này có thể giúp bạn có nhiều lựa chọn vải bạt phù hợp với thẩm mỹ ngôi nhà hay cửa hàng của bạn.
 
- Bạt mái che di động khắc phục được những hạn chế của những vật liệu như nhựa cứng hay khung viền tôn, những vật liệu này khó thay đổi hoặc phá bỏ khi không còn dùng nữa, không những gây ra sự lãng phí mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ cho cảnh quan nơi này.
 
- Có thể che được nhiều diện tích khác nhau từ 10m2 đến 1000m2 mà mái che vẫn có thể di động được, rất phù hợp với những lối kiến trúc không gian mở như: hồ bơi, khu vui chơi, khu du lịch, nhà hàng, quán ăn,…

2. Dễ dàng di chuyển là một trong những tiện lợi khi sử dụng mái che di động 

- Bạn có thể dễ dàng tháo gỡ hay di chuyển chúng trong những lúc cần thiết. Thậm chí, người già và trẻ em đều có thể sử dụng dễ dàng mái che di động.
 
- Bạn có thể cuốn gọn gàng và một cách dễ dàng vào chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ngôi nhà mình.
 
- Đem lại sự đơn giản, tiện dụng cho người dùng với đặc điểm có thể thu xếp dễ dàng vì chất vải mềm, dẻo dai và không qúa nặng. Ngoài ra, mái che di động ngày càng được sản xuất và chế tạo với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, rất đa dạng về mẫu mã và phong phú về chủng loại.
 
- Đối với vải bạt, chúng ta có thể dễ dàng tháo bỏ và gấp lại để tái sử dụng lâu dài cho sau này.
 
Sử dụng mái che di động là giải pháp thông minh, an toàn và tiện lợi cho các hộ gia đình cũng như các mô hình kinh doanh lớn nhỏ, không chỉ tiết kiệm được tiền bạc mà còn có tính thẩm mỹ cao, tạo nên phong cách cũng như chất riêng của người dùng. 
Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và giá cả hợp lý. Hy vọng sẽ đem lại cảm giác hài lòng nhất cho bạn.