Tin tức
Các loại bạt mái che được sử dụng nhiều nhất hiện nay
Bạt mái che là một loại bạt giờ đây không thể thiếu trong các hộ gia đình có nhiều diện tích ở khoảng trống trước nhà, hay tại các quán, sảnh cà phê, nhà hàng,... Bạt mái che cũng có nhiều loại khác nhau để có thể phù hợp với cách dùng của từng gia đình cũng như để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau của nhiều cá thể.
Tại sao lại nói vậy, bởi vì những chất liệu tạo nên mái che di động tại hải phòng cũng là những loại chất liệu được chọn lọc rất kỹ càng, và tùy theo những mục đích, địa điểm sử dụng khác nhau thì người tiêu dùng sẽ tự chọn cho mình một loại bạt mái che phù hợp với điều kiện, mục đích sử dụng của mình để có thể phát huy tốt nhất công dụng của chiếc bạt này.
 
Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến với các quý khách hàng những loại bạt mái che thường được sử dụng nhất hiện nay để các bạn có thể biết thêm thông tin và lựa chọn cho gia đình, công ty mình loại bạt mái che phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.
 
Các loại bạt mái che thường được nhiều người sử dụng
 
Cac-loai-bat-mai-che-duoc-su-dung-nhieu-nhat-hien-nay-55
 
1. Làm từ vải dù
 
Đây là loại bạt được sản xuất từ các vật liệu chống thấm và được tráng nhựa ở cả 2 mặt của tấm bạt ( tráng ni lông). Loại mái hiên này có nhiều màu sắc khác nhau và đặc biệt với trọng lượng nhẹ, kết cấu không quá cầu kì nên dễ thích ứng trên các các mức độ cao khác nhau.
 
2. Làm từ vải bạt
 
Đây cùng là loại bạt được sản xuất từ vật liệu chống thấm có tráng nhựa, tuy nhiên lớp nhựa này được tráng dày hơn lớp vải dù và được sử dụng nhiều nhất để làm bạt Mái hiên di động tại Hải Phòng.
 
3. Bạt PE
 
Cũng như 2 loại bạt mái che ở trên, loại bạt này cũng có tráng phủ 2 mặt và có khả năng chống lại tia UV lến đến  130 gsm tới 180 gsm . Ngoài ra, loại bạt này còn có tác dụng thấm nước và chống cháy rất hiệu quả.
 
4. Bạt PVC
 
Loại bạt mái xep di động tại hải phòng này có khả năng chống nước và độ bền khá cao nên sẽ không dễ bắt lửa khi chẳng may gặp tình trạng cháy nổ, chất liệu PVC này còn hay được sử dụng để làm trần nhựa nên khả năng chống lại hỏa hoạn rất lớn vì thế loại bạt này thường được những nhà hàng, quán ăn tin dùng.
 
5. Bạt dứa
 
Đây là một loại bạt mỏng nên có khả năng chịu được nước ít hơn 2 loại ở trên. Chính vì thế loại bạt này thường dùng để che nắng hay được dùng để làm lều, trại trong các buổi trưng bày, giới thiệu sản phẩm.
 
Mua các loại bạt mái che uy tín ở đâ u?
 
Nếu bạn đang cần và muốn sử dụng bạt mái che để đáp ứng các như cầu hiện tại hay sắp tới của bạn như làm mái hiên ở sân, ở tầng thượng hay phục vụ các công việc của bạn thì bạn hoàn toàn có thể đến và chọn lựa các loại bạt mái hiên. Với sự uy tín trên thị trường, cùng với nhiều chủng loại, màu sắc, kích cỡ,…của các loại bạt mái che nên chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu chọn lựa mua bạt mái che khắt khe nhất từ phía khách hàng.