Tin tức
Sử dụng mái Cabrio làm đẹp cho hiên nhà bạn
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mái hiên di động tại đà nẵng khác nhau, tuy nhiên tùy theo mỗi không gian mà người tiêu dùng lựa chọn cho mình một sản phẩm theo đúng yêu cầu cũng như tạo được vẻ đẹp cho không gian bên ngoài của nhà bạn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm mái hiên di động rất được ưa chuộng trong thời gian qua đó chính là mái Cabrio.
 

Ảnh minh họa

Mái Cabrio là những hệ thống mai xep di dong hue cho hàng hiên hoặc phòng phơi nắng. Cấu tạo của chúng là những tấm thủy tinh hình lưỡi, nhôm hoặc thép không gỉ. Hệ thống mái được thiết lập phụ thuộc vào thời tiết của từng khu vực.Trái tim của mái nhà Cabrio chính là hệ thống quay được vận hành cảm ứng theo chế độ cài đặt từ máy tính. Nhờ các thiết bị truyền động tuyến tính, các tấm lợp được điều chỉnh tùy thuộc vào thời tiết. Mái Cabrio được điều khiển từ 1 bộ phận cảm ứng, có thể đo được tốc độ gió, C02, độ ẩm và được liên kết với hệ thống dự báo thời tiết vệ tinh, vì thế việc thay đổi của mái hoàn toàn được vận hành tự động theo chế độ máy tính. Hệ thống mái gồm 23 cánh song song, được sơn tùy theo cấu trúc và kiểu dáng, màu sắc của ngôi nhà.

Các cánh của mai che di dong hue sẽ hoạt động để ngăn các tia cực tím và các tia có cường độ cao từ mặt trời, chống nắng, giảm nhiệt cho căn phòng. Được cấu tạo từ nhôm hợp kim đặc biệt, mái nhà Cabrio có khả năng chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt cao như nhiệt độ, độ ẩm, lạnh, bụi bẩn... nên đặc biệt thích hợp để sử dụng tại các vùng ven biển. Tại Việt Nam sản phẩm này hiện chưa xuất hiện nhiều.