Tin tức
Công dụng của mái nhựa thông minh
Tính linh động của mái nhựa thông minh thích hợp với nhiều ứng dụng kỹ thuật của các công trình. Với đặc tính quang học và chịu được tác động mạnh, mái nhựa thông minh thuộc mái hiên di động tại đà nẵng chính là sự lựa chọn sáng suốt thay thế cho các nguyên liệu thường dùng từ trước đến nay như tôn, kính ...cho mái hiên
 

Công dụng của mái nhựa thông minh
 
Những đặc tính chủ yếu của mái nhựa thông minh

 - Thu ánh sáng tốt: Hệ suất thu sáng của mai xep di dong nha trang có thể đạt được từ 25% đến 88% tuỳ theo từng màu sắc. Do đó có thể tiết kiệm khá nhiều điện năng thắp sáng ban ngày.

- Chống tia cực tím: Tấm PC có bề mặt được cấu tạo bằng lớp UV chống tia cực tím. Chịu được mọi khắc nghiệt của thời tiết, không bị lão hóa, vỡ nát. Dưới nhiệt độ từ -40oC ~120oC có thể đảm bảo được tính chất vật lý của tấm.

- Trọng lượng nhẹ:Trọng lượng của mái nhựa, mai che di dong nha trang chỉ bằng 1/12 tấm kính cùng độ dày, tiết kiệm được nhân lực khi vận chuyển.

- Chịu va đập tốt:Sức chịu va đập của mái nhựa thông minh hơn 80 lần so với tấm kính, không dễ dàng bị làm vỡ trong quá trình vận chuyển và thi công.

- Hạn chế ngưng tụ hơi nước: Trong điều kiện trung bình, nhiệt độ ngoài trời là 0oC, trong nhà là 23oC tỷ lệ tương đối là 80% thì mái nhựa thông minh cũng không có hiện tượng ngưng tụ hơi nước.

- Cách nhiệt:Tính cách nhiệt của mái nhựa thông minh bằng 1.7 lần so với kính. có thể thích hợp với các biến đổi của khí hậu, trong phạm vi từ -40oC đến 120oC có thể duy trì ổn định tính chất vật lý.

- Cách âm: Do kết cấu của mái nhựa thông minh nên có tính cách âm, chống ồn rất tốt.

- Dễ dàng lắp đặt: mái nhựa thông minh có thể cắt một cách dễ dàng, có thể cuộn nhỏ lại, thích hợp với mọi thể loại công trình.

- Tính thẩm mĩ: mái nhựa thông minh có khả năng uốn cong, nhiều màu sắc để tạo dáng vòm rất thích hợp với nhiều công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ. Làm cho công trình trở nên trang trọng và hoành tráng.

Với những đặc tính và ưu điểm của mái nhựa thông minh trên chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng. Mái nhựa thông minh phù hợp với mọi công trình và là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.