Tin tức
Cách giặt rèm cửa, rèm vải, rèm che nắng mưa

Cách giặt rèm cửa, cách giặt rèm vải như sau:

Rèm cửa, rèm vải, rèm che nắng, rèm mái xếp treo lâu ngày, bị bụi và khói bếp, dầu mỡ bám bẩn, dùng xà phòng bột giặt áo không dễ gì giặt tẩy sạch được. Nhưng với biện pháp sau đây bạn có thể xóa bỏ những phiền toái đó.

Xin mời quý khách tham khảo thêm các tin tức về mái hiên di động tại đà nẵng tại trang maihiendidongtaidanang.com


Cách giặt rèm cửa, rèm vải, rèm che nắng mưa - mai xep di dong nha trang

Sau khi vò nước 1, 2 lần cho rèm cửa, rèm mái xếp, mai che di dong nha trang bớt bụi bẩn, dùng đầu mẩu thuốc lá ngâm trong nước (dùng 1-2 thìa tàn thuốc lá hoà tan trong 2 bát nước ngâm trong nửa giờ, dùng vải mịn lọc lại) thêm xà phòng hoặc bột giặt quần áo, cho rèm vào ngâm, dùng tay vò nhẹ, cuối cùng rũ bằng nước sạch nhiều lần, vết dầu và cáu bẩn sẽ được tẩy sạch.

Khi giặt rèm cửa, rèm mái xếp có thể dùng gừng tươi 25g, thái miếng đun sôi để có được một chậu nước gừng, rèm được ngâm khoảng 3 giờ, sau đó vò nhẹ, những chỗ ám đen lập tức biến mất. Dùng bột giặt, rũ bằng nước sạch rèm sẽ trắng như mới.
 
Rèm mái xếp bằng sợi tổng hợp muốn giặt trước tiên phải ngâm trong nước từ 2-3 phút, rũ cho hết bụi bám ở bề mặt, sau đó ngâm vào chậu nước lạnh đã hoà tan 2-3 thìa xà phòng bột, với thời gian từ 15-20 phút, vò nhẹ bằng tay. Không được giặt nước quá nóng để tránh bị biến dạng, sau khi rũ sạch bằng nước sạch xong, đem phơi nơi thông gió.