Tin tức
Đặc tính bền lâu của mái hiên di động quảng ngãi

Mái hiên di động là sản phẩm hữu ích đối với người tiêu dùng, hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động sinh hoạt và kinh doanh. Tính bền lâu là một trong những ưu điểm vượt trội giúp giới tiêu dùng tiết kiệm chi phí và tận dụng tối đa tính năng của sản phẩm. Những yếu tố tạo nên tính ưu việt của sản phẩm mai hien di dong quang ngai sẽ được làm rõ trong bài viết dưới đây.

Đặc tính bền lâu của mái hiên di động
Chất liệu bạt che mái hiên bền bỉ, đa dạng màu sắc

Chất liệu bạt che bền bỉ

Dựa trên những kinh nghiệm trong quá trình sản xuất, các nhà thiết kế mai hien di dong quang ngai tạo ra sản phẩm chất lượng tốt, bề mặt trơn mịn. Chất liệu bạt được sử dụng từ nguồn nguyên liệu công nghiệp có độ bền, dai tốt, chống chịu được lực mạnh từ các yếu tố môi trường.

Bên cạnh đó, dựa trên ước tính không gian thực tế, các nhà sản xuất cho ra đời sản phẩm có kích thước phù hợp với từng không gian và mục đích của người sử dụng. Vì vậy, khi lắp đặt mái hiên sẽ giữ được độ phẳng của mặt nghiêng và tính thẩm mỹ cho khuôn viên kiến trúc.

Đặc tính bền lâu của mái hiên di động
Khung sườn sản phẩm vững chắc chống chịu với mọi thời tiết

Khung sườn vững chắc

Một khung sườn vững chắc đảm bảo hiệu quả cao của sản phẩm, mặc dù chất liệu bạt tốt nhưng lắp đặt không phù hợp với khung sườn và bề mặt sản phẩm không phẳng sẽ tạo cơ hội để cho các tác nhân của môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Mái che có thể bị nhàu nát bề mặt, nước mưa đọng lại gây nên hiện tượng ẩm mốc, rêu xanh mọc. Do đó, tuổi thọ của sản phẩm không bền lâu như mong muốn.

Chính vì thế, khi mua sắm mái hiên, mái che giới tiêu dùng cần lưu ý đến kích thước khung sườn và bạt sản phẩm nhằm sử dụng hiệu quả các tính năng của sản phẩm mang lại. Đồng thời, bề mặt khung sườn phải được phủ một lớp sơn bảo vệ kim loại chống sự ăn mòn của quá trình oxy hóa.

Nguồn: maihiendidong