Tin tức
Cách chọn vị trí lắp đặt mái xếp di động gia lai sao cho hợp lý

Mái che nhà hàng là một vật dụng lý tưởng cho các quán ăn nhà hàng dùng để che mưa che nắng cho thực khách khi họ có nhả hứng thưởng thức các món ăn ngoài trời. Thế nhưng họ lại quên đi một điều là hiệu quả của mai xep di dong gia lai này cần phải đi đôi với sự thẩm mỹ của nó.

cách chọn vị trí lắp đặt mái che nhà hàng sao cho hợp lý
Chọn vị trí lắp đặt mái che nhà hàng sao cho hợp lý

- Lý do mà các nhà hàng chọn mai xep di dong gia lai là vì các thực khách muốn có không gian thiên nhiên để thưởng thức các món ăn vì vậy các chủ nhà hàng phải lắp đặt sản phẩm này để che mưa che nắng cho khách. Nhưng khổ nổi thay các thượng đế của chúng ta lại muốn vừa ăn vừa ngắm cảnh thì các mái che kia vô tình đả che mất đi tầm nhìn của họ làm cho nhả hứng của họ bị bay biến đi mất. Hóa ra lợi lại bất cặp hại. Vậy cách chọn vị trí lắp đặt mái che nhà hàng sao cho hợp lý ?

- Thứ hai là việc lắp đặt nhiều mái xếp như vậy sẽ chiếm mất các khoản không gian sáng làm cho vị trí ăn uống của khách hàng trở nên tối tăm u ám , làm cho khách hàng cảm thấy ngột ngạt mất sinh khí 

Cách chọn vị trí tốt nhất để lắp đặt mái che nhà hàng

- Trước tiên chủ nhà hàng phải nắm bắt rỏ được nhu cầu của khách hàng , họ cần một vị trí không gian ra sao để thưởng thức món ăn cho phù hợp với tâm trạng của thực khách. Chủ nhà hàng cần tính toán vị trị lắp đặt của mái che sao cho diện tích của mái che chỉ bằng 1/3 của vị trí khách ngồi vừa đủ để che cho khách mà vẫn có một không gian mở để cho khách hàng ngắm được cảnh vật, trời mây.

- Thứ hai , chủ nhà hàng cần phải hạn chế số lượng mái che nhà hàng chỉ nên chọn những vị trí thuận tiện cho việc ngắm cảnh và đồng thời là nơi có đủ ánh sáng để tạo cho thực khách cảm giác khi ăn uống không bị ngột ngạc bức bối. Và một điều quan trọng nửa đó là màu sắc của mái che không được sặc sở lòe loẹt gây phản cảm, tốt nhất là nên chọn màu trắng vì như vậy sẽ cho thấy được sự trang nhả .

- Một điều quan trọng cuối cùng là chất lượng của mái che nhà hàng phải được đảm bảo tốt nhất để tránh những tai nạn dở khóc dở cười khi khách hàng đang ăn gặp phải làm mất nhả hứng của khách hàng.

Nguồn: maihiendidong